Valmet cung cấp dây chuyền xeo giấy và lò hơi thu hồi cho Sun Paper

Ngày 05-05-2020
VPPA-Công ty Sun Paper Trung Quốc đặt hàng Valmet cung cấp một gói thiết bị bao gồm: một máy xeo giấy in cao cấp, hệ thống chuẩn bị bột, một cụm tự động hóa và lò hơi thu hồi cho nhà máy Beihai, Trung Quốc. Tổng giá trị đơn hàng của Valmet khoảng 150 triệu […]

Công ty Sun Paper Trung Quốc đặt hàng Valmet cung cấp một gói thiết bị bao gồm: một máy xeo giấy in cao cấp, hệ thống chuẩn bị bột, một cụm tự động hóa và lò hơi thu hồi cho nhà máy Beihai, Trung Quốc. Tổng giá trị đơn hàng của Valmet khoảng 150 triệu EUR. Ngoài ra, Valmet cũng sẽ cung cấp một hệ thống chuẩn bị bột cho một nhà máy khác của Sun Paper.

Dây chuyền xeo giấy in cao cấp có khổ lưới rộng 11,15m, công suất 500.000 tấn/năm, sản phẩm đầu ra là giấy in không tráng chất lượng cao từ bột hóa học (WFU), định lượng cơ bản 50 – 100 g/m2. Tốc độ thiết kế của máy là 1.800 m/phút.

Dây chuyền sản xuất giấy in cao cấp gồm: một máy xeo giấy hoàn chỉnh (PM1) từ khâu chuẩn bị bột, đến cuộn lớn lô cuộn máy xeo ra hai lô cuộn lại, các hệ thống khí nén, chuẩn bị hóa chất và quy trình liên quan… Hệ thống chuẩn bị bột cho PM1 bao gồm các bộ phận xử lý bột gỗ mềm, gỗ cứng và BCTMP, thu hồi bột, phối trộn bột giấy và bộ phận phun bột.

Gói tự động hóa bao gồm hệ thống điều khiển phân tán bột DNA Valmet, hệ thống truyền động và giám sát vận hành, máy phân tích phần ướt của máy xeo, hệ thống quản lý chất lượng Valmet IQ và các tài liệu đi kèm.

Nồi hơi thu hồi hiệu suất cao mới với công suất 4.600 tDS/ngày (tấn chất rắn khô mỗi ngày). Lò hơi thu hồi có nhiều tính năng, công suất cao, bao gồm quá trình làm nóng sơ bộ nhiều giai đoạn của nước cấp và thu hồi nhiệt từ khói và khí thông hơi đến khí đốt. Hệ thống không khí đa cấp giúp tối ưu hóa quá trình đốt cháy để đạt mức NOx và SO2 thấp.

Dự kiến dây chuyền sản xuất giấy và nồi hơi thu hồi của Sun Paper tại Beihai sẽ khởi chạy trong năm 2021./.

Theo www.paperage.com

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng