Valmet cung cấp hệ thống gia keo cho APM

Ngày 31-03-2020
VPPA-Valmet sẽ cung cấp một hệ thống gia keo mới cho Công ty Asia Paper Manufacturing (APM) tại Sihwa Mill ở Hàn Quốc. Mục tiêu chính của APM là cải tạo máy giấy PM1 gia tăng các đặc tính độ cứng của các loại giấy bao bì hòm hộp và các loại bìa có tráng […]

Valmet sẽ cung cấp một hệ thống gia keo mới cho Công ty Asia Paper Manufacturing (APM) tại Sihwa Mill ở Hàn Quốc. Mục tiêu chính của APM là cải tạo máy giấy PM1 gia tăng các đặc tính độ cứng của các loại giấy bao bì hòm hộp và các loại bìa có tráng thạch cao.

Tổng giá trị đơn hàng khoảng 10 triệu Eur, dự kiến sau cải tạo máy sẽ khởi động vào nửa cuối năm 2021.

Gói cung cấp của Valmet bao gồm một máy gia keo OptiSizer Hard, cơ cấu quay bang giấy TurnFloat, hệ thống cung cấp chất tráng và chuẩn bị keo, cụm điều khiển Valmet DNA và hệ thống kiểm soát chất lượng Valmet IQ.

So với máy gia keo thông thường, OptiSizer Hard có một cặp lô gia keo cứng. Tinh bột được phun vào lô gia keo cứng. Ngoài việc tăng cường độ cứng bề mặt, OptiSizer Hard còn nâng cao độ bền bên trong của bìa được gia keo, tráng phủ.

Dây chuyền PM1 của APM có khổ rộng lưới 5,9m sản xuất giấy testliner gia keo và bìa tráng thạch cao, có phạm vi định lượng từ 80g – 300 g/m2. Tốc độ thiết kế 850 m/phút. Công suất thiết kế 1.100 tấn/ngày tùy theo sản phẩm giấy gia keo hay bìa tráng./.

Theo RISI – VPPA dịch

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng