Valmet cung cấp hệ thống tự động hóa DNA và giải pháp quản lý chất lượng IQ cho Suzhou Taison Paper ở Suzhou, Trung Quốc

Ngày 03-05-2019
VPPA-Theo thông cáo báo chí của Valmet ngày 2 tháng 5 năm 2019, Valmet sẽ cung cấp hệ thống tự động hóa Valmet DNA và giải pháp quản lý chất lượng Valmet IQ cho  Công ty Suzhou Taison Paper. Các hệ thống này sẽ được lắp đặt trên hai dây chuyền tissue, cho phép tăng […]

Theo thông cáo báo chí của Valmet ngày 2 tháng 5 năm 2019, Valmet sẽ cung cấp hệ thống tự động hóa Valmet DNA và giải pháp quản lý chất lượng Valmet IQ cho  Công ty Suzhou Taison Paper. Các hệ thống này sẽ được lắp đặt trên hai dây chuyền tissue, cho phép tăng hiệu quả sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Đơn đặt hàng được thiết lập trong quý I năm 2019, giao hàng sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2019.

Trước đây đã có các hệ thống tự động hóa của Valmet được lắp đặt trên bốn dây chuyền tissue tại nhà máy Jiangxi của Taison Group và đạt hiệu suất rất cao. Đơn hàng của Valmet bao gồm hệ thống tự động hóa DNA Valmet và giải pháp quản lý chất lượng Valmet IQ. Giải pháp tự động hóa toàn diện và có thể mở rộng của Valmet hướng đến năng suất tối ưu, tiết kiệm hiệu quả năng lượng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Valmet là nhà phát triển và cung cấp hàng đầu toàn cầu về công nghệ xử lý, tự động hóa và dịch vụ cho các ngành công nghiệp bột giấy, giấy và năng lượng. Năng lực cung cấp công nghệ của Valmet bao gồm các nhà máy bột giấy, dây chuyền sản xuất giấy và bìa, cũng như các nhà máy điện sinh học. Các dịch vụ tiên tiến và giải pháp tự động hóa của Valmet cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của các quy trình sản xuất và tăng cường sử dụng hiệu quả nguyên liệu thô và năng lượng.

Năm 2018, Valmet đạt doanh thu ròng xấp xỉ 3,3 tỷ EUR. Trụ sở chính của Valmet ở Espoo, Phần Lan và cổ phiếu được niêm yết trên Nasdaq Helsinki. Suzhou Taison Paper là một trong những công ty con của Taison Group, một doanh nghiệp quốc tế lớn và toàn diện bao gồm các lĩnh vực lâm nghiệp, sản xuất bột giấy, bao bì nhựa, chế biến gỗ, bất động sản và thương mại./.

PulPaperNews.com/5.2019

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng