Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô có tân viện trưởng

Ngày 22-06-2022
VPPA-Chiều ngày 21/6, tại Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô (Bộ Công Thương), đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng cho ông Cao Văn Sơn.

vien-cong-nghiep-giay-va-xenluylo-co-tan-vien-truong

Ông Lý Quốc Hùng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Cao Văn Sơn - tân Viện trưởng Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô (bên trái)

Trước khi được bổ nhiệm là Viện trưởng Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô, ông Cao Văn Sơn giữ chức vụ Phó Viện trưởng của Viện.
Tham dự buổi lễ có ông Lý Quốc Hùng, Ủy viên Ban cản sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương); ông Trần Việt Hòa, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương); ông Hoàng Quốc Lâm, Chủ tịch hội đồng Thành viên, Tổng Công ty Giấy Việt Nam; ông Đặng Văn Sơn, nguyên Viện trưởng Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô, Tổng Thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam; cùng các cán bộ, viên chức, người lao động tại Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô…
Được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công Thương công bố Quyết định về việc bổ nhiệm đối với tân Viện trưởng Cao Văn Sơn, ông Lý Quốc Hùng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương) chúc mừng đồng chí Cao Văn Sơn đã được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương và cán bộ, viên chức của Viện tín nhiệm giữ cương vị Viện trưởng.
“Đây vừa là vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, đặc biệt trong bối cảnh hiện tại với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế – xã hội nói chung, cũng như của ngành giấy nói riêng. Với một viện nghiên cứu chuyên sâu, chuyên ngành, đòi hỏi sự nỗ lực cao của cá nhân đồng chí Cao Văn Sơn” – ông Lý Quốc Hùng nhấn mạnh.
Đồng thời, ông Lý Quốc Hùng đề nghị, trong thời gian tới, Vụ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Tổng Công ty Giấy Việt Nam, cán bộ, viên chức, người lao động của Viện sẽ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí Cao Văn Sơn hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra để Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô có sự phát triển mới và vượt bậc hơn nữa.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Cao Văn Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương; Chi ủy, ban lãnh đạo Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và các thế hệ lãnh đạo của Viện, lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam.
Tân Viện trưởng cho biết, ông đã trải qua gần 22 năm công tác, gắn bó với Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô kể từ khi tốt nghiệp đại học, qua nhiều vị trí công tác, chứng kiến nhiều bước thăng trầm của Viện.
Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế – xã hội hiện nay còn nhiều khó khăn và thách thức, Viện lại hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính và đầu tư nên gặp rất nhiều khó khăn, nhất là về lĩnh vực sản xuất kinh doanh và dịch vụ khoa học và công nghệ.
“Tôi xin hứa sẽ làm việc hết sức mình để đáp lại sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí. Tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ, viên chức và người lao động để giữ ổn định, từng bước phát triển và luôn giữ vững Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô là đơn vị khoa học và công nghệ đầu ngành trong lĩnh vực giấy và bột giấy” – ông Cao Văn Sơn nhấn mạnh.
Theo Báo Công Thương
Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng