Ban Chấp hành Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tổ chức phiên họp lần thư 2.

Ngày 11-01-2019
VPPA-Ngày 05/01/2019, Ban chấp hành Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức phiên họp lần thứ 2 tại Văn phòng Công ty Thuận Phát Hưng. Buổi họp diễn ra trong không khí vui tươi thân mật, buổi họp BCH không mang nặng về hình thức, mà mục đích […]

Ngày 05/01/2019, Ban chấp hành Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức phiên họp lần thứ 2 tại Văn phòng Công ty Thuận Phát Hưng.

Buổi họp diễn ra trong không khí vui tươi thân mật, buổi họp BCH không mang nặng về hình thức, mà mục đích của của buổi họp là nhằm để các Ủy viên BCH gặp gỡ trao đổi thông tin về các tình hình, các thực trạng, kinh nghiệm và các định hướng phát triển ngành.

Phiên họp tập trung thảo luận một số vấn đề chính trong ngành như tình hình nhập khẩu nguyên liệu phục vụ cho sản xuất, giá bán sản phẩm trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Phiên họp đã tập trung thảo luận vào nội dung chính là công tác chuẩn bị cho Hội nghị toàn thể hội viên của hiệp hội và Hội thảo kỹ thuật được tổ chức vào tháng 4.2019 và đặc biệt là công tác chuẩn bị cho tổ chức Hội nghị ngành công nghiệp giấy Đông Nam Á lần thứ 34 (FAPPI 34th) vào tháng 11 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng Công ty Thuận Phát Hưng (Ảnh VP Chi hội II)

Bên cạnh đó, trước thực trạng các doanh nghiệp ngành giấy trong nước đa phần là những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp nhiều những khó khăn trong giai đoạn phat triển kinh tế hiện nay, Ban chấp hành đề nghị thành lập Ban chuyên môn của Chi hội để hỗ trợ thêm hội viên về mặt kỹ năng, kiến thức giúp doanh nghiệp tồn tại và duy trì giữ vững thị phần, tư vấn giúp doanh nghiệp định hướng đầu tư lựa chon phân khúc thị trường, lựa chọn thiết bị công nghệ…

Kết thúc buổi họp, Ban chấp hành thống nhất các chương trình hoạt động và phiên họp tới sẽ do công ty Giấy Vĩnh Phú đăng ký tổ chức.

Văn phòng Chi hội II VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng