Chi hội II giao lưu họp mặt tại Giấy Sài Gòn

Ngày 25-06-2016
VPPA-Nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau giữa các hội viên chi hội 2 và được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty CP Giấy Sài Gòn, ngày 25-06-2016, đoàn đại biểu của 22 Đơn vị Hội viên Chi hội II cùng […]

Nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau giữa các hội viên chi hội 2 và được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty CP Giấy Sài Gòn, ngày 25-06-2016, đoàn đại biểu của 22 Đơn vị Hội viên Chi hội II cùng với khách mời của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã đến thăm và giao lưu cùng với Ban lãnh đạo Công ty CP Giấy Sài Gòn tại KCN Mỹ Xuân A, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Tham dự buổi giao lưu có các vị khách mời:

  • Ông Võ Văn Tâm – Phó Chủ tịch, thay mặt chủ tịch Hiệp hội tham dự hội nghị;
  • Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký hiệp hội;
  • Ông Hoàng Trung Sơn – Phó Chủ tịch Hiệp hội kiêm Chủ tịch Chi hội II;
  • Ông Hà Ngọc Thống – UV Ban Chấp hành, Chủ tịch Chi hội II;
  • Ông Ngô Văn Khanh – TGĐ Công ty CP xuất nhập khẩu Bắc Giang, Chi hội I;
  • Ông Vũ Xuân Thủy – GĐ Công ty TNHH Hapaco, Chi Hội I

Ông Cao Tiến Vị – Tổng Giám Đốc Công ty CP Giấy Sài Gòn – cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã tận tình đón tiếp và tổ chức hết sức chu đáo để đoàn được tham quan và tìm hiểu thêm về hoạt động của nhà máy Giấy Sài Gòn.

Trong buổi giao lưu tại hội trường công ty sau khi tham quan nhà máy, Ông Cao Tiến Vị cùng Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ Tịch Chi hội II đã chủ động giao lưu, cởi mở chia sẻ với các đại biểu về kinh nghiệm đầu tư, các khó khăn của đơn vị và trả lời những câu hỏi về định hướng đầu tư của Giấy Sài Gòn cũng như nhận định về phương hướng phát triển của ngành giấy Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

Cuối buổi giao lưu, Công ty CP Giấy Sài Gòn đã chiêu đãi đoàn một bữa tiệc giản dị nhưng vô cùng ngon miệng, vui vẻ và ấm cúng.

Thay mặt BCH Chi hội 2 và các cá nhân, đơn vị tham gia, Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ Tịch Chi hội II – đã gửi lời cảm ơn chân thành tới cá nhân ông Cao Tiến Vị, Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CB-CNV Công ty CP Giấy Sài Gòn đã nhiệt tình đón tiếp và tạo điều kiện để các hội viên, khách mời có buổi tham quan, giao lưu và học hỏi thật ý nghĩa, nồng ấm và thân ái.

Xin chúc Công ty CP Giấy Sài Gòn ngày một thành công và phát triển hơn nữa!

Các đại biểu tham dự đều mong muốn thời gian tới, chi hội sẽ tiếp tục tổ chức thêm được nhiều buổi tham quan và giao lưu giữa các hội viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng