DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 NĂM 2019

Ngày 20-09-2019
VPPA-Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2018, dưới sự bảo trợ và chỉ đạo chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương; Tập đoàn IEC phối hợp với Hội tự động hoá Việt Nam, Hội Truyền thông số […]

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu khai mạc tại diễn đàn năm 2018.

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2018, dưới sự bảo trợ và chỉ đạo chuyên môn của Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương; Tập đoàn IEC phối hợp với Hội tự động hoá Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 (Industry 4.0 Summit 2019) vào ngày 2-3 tháng 10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Industry 4.0 Summit 2018 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 2000 đại biểu, 40 diễn giả và hơn 100 đơn vị báo chí đưa tin; trở thành một trong những diễn đàn thường niên lớn nhất về Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam. Sự kiện năm 2019 hứa hẹn thu hút hơn 4000 đại biểu tham dự đến từ các khối chính phủ, doanh nghiệp, tập đoàn lớn thuộc các lĩnh vực chính bao gồm sản xuất, năng lượng, vận tải & hậu cần, tài chính – ngân hàng, 80 diễn giả là các chuyên gia công nghệ đầu ngành và gần 100 đơn vị tham gia trưng bày triển lãm.

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 bao gồm: 01 phiên toàn thể và toạ đàm cấp cao, 05 hội thảo chuyên đề bao gồm: Ngân hàng thông minh, Đô thị thông minh, Sản xuất thông minh, Năng lượng thông minh và Kinh tế số.

Trong đó, Phiên toàn thể và toạ đàm cấp cao sẽ tập trung về “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia CMCN lần thứ 4”, nhằm nêu lên những vấn đề khó khăn, thực trạng tình hình triển khai chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Phiên toàn thể cấp cao sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 63 tỉnh, thành phố và đồng chủ trì bởi đồng chí Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ, một số bộ, ban, ngành trung ương và địa phương.

Lãnh đạo Chính phủ và các chuyên gia trong Phiên Toàn thể năm 2018.

Bên cạnh đó, các phiên hội thảo chuyên đề sẽ có sự xuất hiện các chuyên gia tư vấn và đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tham gia trình bày, chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn và trao đổi về những xu hướng mới nhất trong cuộc CMCN 4.0 thuộc cách lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Đô thị thông minh, Năng lượng, Sản xuất và Kinh tế số. Đặc biệt, các phiên thảo luận bàn tròn sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp nêu lên những khó khăn gặp phải quá trình ứng dụng công nghệ và lắng nghe đề xuất giải pháp, chiến lược xây dựng doanh nghiệp kỹ thuật số từ các nhà hoạch định chính sách, tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Các chuyên gia Quốc tế thảo luận trong Hội thảo Chuyên đề tại sự kiện năm 2018.

Song song với chương trình hội thảo, Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 dự kiến sẽ thu hút sự góp mặt của hơn 100 đơn vị triển lãm từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn đem lại cho khách tham dự những trải nghiệm thực tế về các sản phẩm, giải pháp tiên tiến nhất như Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn & phân tích dữ liệu, IoT, Tự động hoá, Robotics, Bảo mật đám mây, Thực tế ảo/ Thực tế tăng cường, In 3D, và nhiều công nghệ nổi bật khác trong các ngành trọng điểm: Sản xuất, Năng lượng, Thành phố thông minh, Tài chính – Ngân hàng và Kinh tế số. Đây còn là cơ hội giao lưu, kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu hàng đầu như Qualcomm, ABB, Siemens, Abeam Consulting, Telegartner, Napas, Bosch, Ericsson, VNPT…

Sản phẩm Robot được trưng bày tại triển lãm năm 2018.

Thủ tướng và các lãnh đạo Chính phủ tham quan các gian hàng tại triển lãm năm 2018.

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự sự kiện vui lòng truy cập: http://www.i40summit.vn/

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng