Hội nghị Toàn Thể hội viên Chi hội II – Hiệp hội Giấy và bột giấy Việt Nam lần thứ 1 nhiệm kỳ 2012-2016

Ngày 01-03-2013
VPPA-Ngày 01/03/2013, Hội Nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần thứ I, nhiệm kỳ 2012-2016đã diễn ra rất trọng thể và đầm ấm tại nhà khách T26, thành phố Đà Nẵng với sựtham dự của trên 40 đại diện của hơn 30 đơn vị Hội viên khu vực miền Nam và miền Trung […]

Ngày 01/03/2013, Hội Nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần thứ I, nhiệm kỳ 2012-2016đã diễn ra rất trọng thể và đầm ấm tại nhà khách T26, thành phố Đà Nẵng với sựtham dự của trên 40 đại diện của hơn 30 đơn vị Hội viên khu vực miền Nam và miền Trung cùng một số doanh nghiệp ngoài Hiệp hội.

Ban Tổchức cũng như các đơn vị hội viên đã nhận được sự đón tiếp hết sức nồng hậu và thân tình của công ty TNHH Kiến Trúc và Thương mại Á Châu, đại diện là ông Hà Ngọc Thống, giám đốc, cùng các đơn vị hội viên của Hiệp hội ở khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Tham dựHội Nghị toàn thể Hội viên Chi hội II có các khách mời: ông Hàn Vinh Quang, Chủtịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty CP Giấy An Bình, ông Vũ Ngọc Bảo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký và ông Phan Hưng,Ủy viên Ban Chấp hành, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Giấy Vạn Điểm.

Ông Hoàng Trung Sơn, Chủ tịch Chi hội II, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Chủ tịch Công ty TNHH Giấy và Bao bì Đồng Tiến, đã lên kiểm điểm quá trình hoạt động của Chi hội II trong thời gian qua và đề ra các phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Nhìn chung, hoạt động của Chi hội II đã có một số khởi sắc,với việc kết nạp thêmđược nhiều thành viên. Các đơn vị hội viên đều thể hiện mong muốn góp sức cùng Chi hội để hoạt động của chi hội hiệu quả và thiết thực hơn. Chi hội có vững mạnh thì Hiệp hội mới phát triển.

Cụ thể,các đơn vị lớn của phía Namđã có những hợp tác với các đơnvị hội viên khác về việc sử dụng dịch vụ cũng như đề nghị tư vấn và cung cấp thiết bị. Các đơn vị quy mô lớn sẵn sàng chia sẻ, tư vấn đối với việc đầu tư mới của các đơn vị hội viên mới gia nhập cũng như có quy mô nhỏ hơn.

Hội Nghị đón nhận rất nhiều ý kiến sôi nổi của đại diện các đơn vị hội viên, cùng góp ý xây dựng một Chi hội vững mạnh và đoàn kết. Hy vọng đến kỳ họp tiếp theo, Hội Nghị sẽ ghi nhận được nhiều thành quả tích cực từ phía các đơn vị hội viên.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng