Hội nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II – Hiệp hội Giấy và bột giấy Việt Nam lần thứ 5 nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 22-08-2015
VPPA-Ngày 22/08/2015, Chi hội II – Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần thứ 5 tại Hội trường khách sạn Best Western Premier Indochine Palace (105AHùng Vương, Thành phố Huế). Tham dự hội nghị, có: Ông Võ Văn Tâm – Phó […]

Ngày 22/08/2015, Chi hội II – Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần thứ 5 tại Hội trường khách sạn Best Western Premier Indochine Palace (105AHùng Vương, Thành phố Huế).

Tham dự hội nghị, có:

Ông Võ Văn Tâm – Phó Chủ tịch, thay mặt chủ tịch Hiệp hội tham dự hội nghị;

Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký hiệp hội;

Ông Nguyễn Nhân Phượng – UV Ban Chấp hành, Chủ tịch Chi hội I;

Ông Đăng Văn Sơn – Viện trưởng Viện giấy;

Bà Vũ Thị Hồng Mận – UV Ban Chấp hành, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp giấy và Cơ điện;

Ông Lê Quang Phúc – Chuyên gia cao cấp công nghệ giấy; cùng 72 đại diện của 37 đơn vị Hội viên và các đơn vị khách mời.

Để bắt  đầu chương trình hội nghị, Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ tịch Chi hội II đã phát biểu tuyên bố khai mạc hội nghị.

Và Ông Võ Văn Tâm – Phó Chủ tịch, thay mặt chủ tịch Hiệp hội phát biểu chào mừng hội nghị

Trong bầu khí trang trọng và đầm ấm của hội nghị lần này, đại diện Hiệp hội Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Giấy & Bột giấy Việt Nam và Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ tịch chi hội II đã trao giấy chứng nhận và quyết định cho các hội viên mới.

Đại diện các Hội viên mới, Hội viên Vinh Phát và Bao Bì Tấn Đạt đã có bài phát biểu trước toàn thể Chi hội bày tỏ niềm vui và vinh dự là thành viên của Hiệp hội, và mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các hội viên trong chi hội, hiệp hội và chúc cho ngành giấy Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Hội viên mới – Công ty CP Vinh Phát phát biểu

Hội viên mới – Công ty TNHH Bao Bì Tấn Đạt phát biểu

Các Hội viên mới Lee & Man, Hanwa cũng đã tham gia tự giới thiệu trước toàn thể hội nghị

Hội viên mới – Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam

Hội viên mới – Công ty TNHH MTV Việt Nam Vật liệu & Nguồn lực Hanwa

Tiếp theo, Chủ tịch Chi hội II – Ông Hoàng Trung Sơn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của các DN thuộc chi hội II trong 06 tháng đầu năm 2015 và báo cáo hoạt động của BCH chi hội II từ tháng 03/2015 đến tháng 08/2015, phương hướng hoạt động 06 tháng tới.

Nối tiếp chương trình là các phần trình bày của Ban Tư vấn, của các đơn vị như: Đức Toàn, Voith, ABB…thuyết trình về công nghệ, giải pháp tiết kiệm hơi của Bách Khoa Á Châu và Viện ITS giới thiệu về chương trình đào tạo nguồn nhân lực.

Đại diện công ty ABB – Ông Danydyl Gepulitan

Đại diện Voith IHI – Ông Lâm Quốc Thái

Đại diện Viện nghiên cứu khoa học giáo dục ITS – Bà Trần Thị Chi

Bên cạnh đó, phần tham luận và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện 5S trong doanh nghiệp do Chủ tịch chi hội và An Bình trình bày đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các hội viên và đơn vị tham dự.

Đại diện Công ty CP Giấy An Bình – Ông Nguyễn Hữu Tráng chia sẻ kinh nghiệm thực hiện 5S

Trước khi kết thúc hội nghị, thay mặt Hiệp hội, Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Giấy& Bột Giấy Việt Nam đã có bài phát biểu và giải đáp các câu hỏi về các vấn đề liên quan đến ngành giấy Việt như vấn đề về ký quỹ và kiểm hóa 100% khi nhập khẩu nguyên liệu giấy thu hồi, vấn đề về đầu tư mới, vấn đề về môi trường.

Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Giấy & Bột Giấy Việt Nam

Và khách mời danh dự của Chi hội, Ông Đặng Văn Sơn – Viện trưởng viện giấy Việt Nam đã Chia sẻ về hoạt động, chính sách của viện giấy và trao đổi thêm về Vấn đề quy chuẩn, hàng rào kỹ thuật cho ngành giấy Việt Nam và Các hoạt động chủ yếu của Viện giấy.

Ông Đăng Văn Sơn – Viện trưởng viện giấy Việt Nam

Và sau cùng, Chủ tịch Hoàng Trung Sơn thông qua biên bản hội nghị, cám ơn phần trình bày của các cá nhân, đơn vị và phần phát biểu của ông Vũ Ngọc Bảo, ông Đặng Văn Sơn và tuyên bố bế mạc hội nghị.

Hội nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần 05 đã diễn ra thành công tốt đẹp và xin hẹn lại các hội viên và đơn vị khách mời trong kỳ hội nghị lần tới tại Tp.HCM./.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng