Hội nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II – Hiệp hội Giấy và bột giấy Việt Nam lần thứ 6 nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 25-03-2016
VPPA-Ngày 25/03/2016, Chi hội II – Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần thứ 6 tại Hội trường khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint (59 Pasteur, Thành phố Hồ Chí Minh) Tham dự hội nghị, có: Bà Huỳnh Thị Thu Hằng […]

Ngày 25/03/2016, Chi hội II – Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Toàn thể Hội viên Chi hội II lần thứ 6 tại Hội trường khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint (59 Pasteur, Thành phố Hồ Chí Minh)

Tham dự hội nghị, có:

Bà Huỳnh Thị Thu Hằng – Chuyên gia Năng suất, Trung tâm Năng suất Nhật Bản – Giám đốc công ty Đầu tư – Tư vấn Đào tạo Nhân Khang;

Ông Võ Văn Tâm – Phó Chủ tịch, thay mặt chủ tịch Hiệp hội tham dự hội nghị;

Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký hiệp hội;

Ông Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch Tổng công ty Giấy Việt Nam

Ông Nguyễn Nhân Phượng – UV Ban Chấp hành, Chủ tịch Chi hội I;

Ông Lê Văn Hiệp, Ông Vương Phan Linh – Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylo ;

Ông Hoàng Minh Thông – Công ty Cp Giấy Hoàng Văn Thụ

Cùng với hơn 100 đại diện của trên 60 đơn vị Hội viên và các đơn vị khách mời.

Thay mặt BCH Chi hội II, Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ tịch Chi hội đã có lời phát biểu khai mạc hội nghị và chân thành cám ơn sự hiện diện của các vị khách quý, sự góp mặt đông đủ của các đơn vị Hội viên Chi hội II, cá nhân đại diện các đơn vị khách mời đã đến tham dự hội nghị, cám ơn Công ty Kobelco Eco-Solutions Việt Nam – đơn vị đã đồng hành cùng chương trình và tham gia tài trợ hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức cho hội nghị.

Như thông lệ, Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ tịch Chi hội II đã trình bày các báo cáo hoạt động BCH, báo cáo tổng hợp hoạt động của các DN thuộc Chi hội II năm 2015 và dự kiến cho năm 2016.

và Ông Phan Chí Nghị đại diện Ban Tư vấn báo cáo hoạt động của Ban tư vấn – hỗ trợ hội viên năm 2015 và chương trình hoạt động năm 2016.

Để nối tiếp chương trình, Ông Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch Tổng công ty Giấy Việt Nam với 100% vốn do nhà nước quản lý đã có bài phát biểu chia sẻ các chính sách, chủ trương của nhà nước đối với Tổng công ty giai đoạn vừa qua và trong thời gian sắp tới.

Tiếp nối chương trình, là phần trình bày của Công ty Lautan Luas Việt nam- Thành viên mới của Chi hội đã có lời tự giới thiệu với các hội viên trong Chi hội.

Và phần tham luận của Bà Huỳnh Thị Thu Hằng – Chuyên gia Năng suất, Trung tâm Năng suất Nhật Bản – Giám đốc công ty Đầu tư – Tư vấn Đào tạo Nhân Khang về Chủ đề An toàn lao động.

Ngoài ra còn  có các đơn vị tham gia thuyết trình như Đơn vị đồng tài trợ Kobelco Eco-Solutions Việt Nam giới thiệu về lĩnh vực xử lý nước thải ngành Giấy.

Đại diện tổ cơ khí BTV (công ty Đức Toàn) giới thiệu về cải tiến thiết bị

Hội viên – Công ty TNHH ĐT-CN-XNK Đông Dương, với phần trình bày của TS.Nguyễn Thanh Quang – Giảng viên trường ĐH Bách Khoa về “Giải pháp giảm chi phí năng lượng cho NM SX giấy kết hợp bảo vệ môi trường”.

Hội viên – Công ty Thuận Phát Hưng chia sẻ đề tài “ Chất lượng giấy từ góc nhìn của nhà sản xuất bao bì carton”

Trình bày của Nguyễn Đình Tuấn, trưởng Ban Tư vấn về Dự báo xu hướng phát triển của các Doanh nghiệp giấy Việt Nam trong 3 năm tới.

Ông Vũ Ngọc Bảo – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký hiệp hội chai sẻ tình hình ngành giấy Việt Nam trong năm 2015.

Ông Hoàng Trung Sơn – Chủ tịch Chi hội trình bày tóm tắt về hiệp định TPP, các lĩnh vực bị ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia TPP…

Sau cùng là phần thảo luận góp ý của các hội viên với các đại diện đến từ Hiệp hội, Giấy Sài Gòn, Lee & Man Việt Nam và Giấy Việt về định hướng phát triển ngành giấy Việt nam trong thời kỳ hội nhập sâu rộng hiện nay

 Hội nghị Chi hội II lần thứ 6 diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc hội nghị toàn thể Hội viên Chi hội II cùng khách mời đã chụp hình lưu niệm tại hội nghị.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng