TB: V/v Tổ chức Hội thảo phổ biến TCVN về Giấy và sản phẩm giấy

Ngày 16-06-2016
VPPA-CHI HỘI II HIỆP HỘI GIẤY & BỘT GIẤY VIỆT NAM                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc       Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 06 năm 2016 THÔNG BÁO VỀ VIỆC VIỆN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM MUỐN […]

CHI HỘI II

HIỆP HỘI GIẤY & BỘT GIẤY VIỆT NAM

    

           

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 06 năm 2016

THÔNG BÁO
VỀ VIỆC VIỆN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM MUỐN KẾT HỢP CÙNG CHI HỘI TỔ CHỨC PHỔ BIẾN CÁC TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VỀ GIẤY VÀ SẢN PHẨM GIẤY

Kính gửi: Quý Hội viên,

Vừa qua, Văn phòng Chi hội đã nhận được thông tin từ Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam có kế hoạch phổ biến các TCVN về Giấy và sản phẩm giấy và hoạt động đào tạo hướng dẫn các doanh nghiệp xây dựng tiêu chuẩn cơ sơ, áp dụng tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn nước ngoài trong hoạt động của mình nhằm nâng cao năng suất chất lượng và giúp các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc đồng thời tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ các doanh nghiệp để hoạt động tiêu chuẩn hóa và chất lượng có tác động tích cực đến hoạt động của doanh nghiệp góp phần nâng cao năng suất chất lượng sản xuất đồng thời bảo vệ người tiêu dùng.

Đây là lần đầu tiên Viện TCCL Việt Nam muốn phối hợp với Chi hội tổ chức phổ biến các TCVN này cho các hội viên VPPA phía nam, các doanh nghiệp sản xuất giấy cũng như các đơn vị quản lý, thử nghiệm, chứng nhận có liên quan tại khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

(Vui lòng xem thêm danh mục giấy và sản phẩm giấy phổ biến đính kèm: tại đây)

Tuy mới chỉ áp dụng cho giấy Tisue và giấy tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nhưng cũng sẽ giúp các DN sản xuất giấy nói chung nắm được hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc gia, cách thức xây dựng, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn, … Do đó chi hội khuyến khích các hội viên đăng ký tham dự.

Để buổi hội thảo được tiến hành thuận lợi và thành công, Ban Chấp hành đề nghị Quý Hội viên cho ý kiến về việc thời gian và địa điểm tổ chức có nên kết hợp với kỳ họp toàn thể chi hội tại Cần Thơ vào ngày trước hội nghị không? Hay tổ chức riêng một buổi tại TP. HCM?

(Mọi ý kiến xin gửi về địa chỉ email Văn phòng Chi hội II: info@ppivn.vn)

Rất mong nhận được thông tin phản hồi của Quý Hội viên trước ngày 30/06/2016 để ban tổ chức có đủ thời gian chuẩn bị chu đáo.

       BCH Chi Hội chân thành cảm ơn và kính chúc Quý hội viên sức khỏe và thành công!

        Trân trọng./.

TM BCH CHI HỘI II

            HIỆP HỘI GIẤY VÀ BỘT GIẤY VIỆT NAM

                                                         CHỦ TỊCH

 

Nơi nhận:                                                                                                        (đã ký)

  • Như trên;
  • Lưu: Chi hội II.                                                                      HOÀNG TRUNG SƠN
Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng