Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019

Ngày 21-11-2019
VPPA-Ngày 19/11/2019, Tổng Công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019 tại Vinpearl Hạ Long. Đây là dịp tri ân cũng như ghi nhận những ý kiến phản hồi và khách hàng đã đồng hành và phát triển cùng Tổng Công ty trong thời gian qua. Tham dự hội nghị […]

Ông Hoàng Quốc Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ngày 19/11/2019, Tổng Công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019 tại Vinpearl Hạ Long. Đây là dịp tri ân cũng như ghi nhận những ý kiến phản hồi và khách hàng đã đồng hành và phát triển cùng Tổng Công ty trong thời gian qua.

Tham dự hội nghị có ông Hoàng Quốc Lâm, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Nguyễn Việt Đức, Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể của Tổng Công ty… cùng gần 200 khách hàng đến từ mọi miền đất nước.

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên của Tổng công ty Giấy Việt Nam diễn ra hằng năm nhằm gặp gỡ, trao đổi cũng như tri ân các khách hàng đã gắn bó trong suốt thời gian qua.

Phát biểu khai mạc, ông Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch Hội đồng Thành viên cho hay, Tổng Công ty cảm ơn sự đóng góp vô cùng to lớn của khách hàng, ghi nhận những đánh giá của khách hàng để thay đổi nhằm phục vụ tốt hơn.

Ông Nguyễn Việt Đức, Tổng Giám đốc cho biết, theo số liệu do Hiệp hội Giấy và Bột giấy cung cấp cũng như các báo cáo của các chuyên gia nổi tiếng về ngành giấy trên thế giới tại Hội nghị Ngành Công nghiệp giấy Đông Nam Á cho thấy bức tranh cạnh tranh ngành giấy rất khốc liệt, giá giấy thay đổi và có nhiều diễn biến khó lường khi cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đang diễn ra chưa có kết quả.

Ông Nguyễn Việt Đức cho hay, Giấy Bãi Bằng đã quyết liệt thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Giấy Bãi Bằng có lợi thế tự sản xuất được bột, vị thế cao trong ngành giấy của Việt Nam nhưng lãnh đạo Tổng Công ty vẫn luôn nhận thức được cần phải quyết liệt thay đổi để đảm bảo sản chất lượng khi ra thị trường, đạt yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì thế, trong thời gian qua, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã thay đổi từ mẫu mã đến chất lượng như cho ra đời các loại sản phẩm mới, giải quyết vấn đề công nghệ, đổi mới quản trị…

Cũng tại Hội nghị, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã vinh danh những khách hàng tiêu biểu, đạt được những kết quả xuất sắc nhất trong năm 2019. Đồng thời, cũng ghi nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng để phục vụ tốt hơn.

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng