Valmet cung cấp giải pháp công nghệ tại Ấn Độ

Ngày 01-04-2020
VPPA-Tại Ấn Độ, Valmet cũng sẽ cung cấp giải pháp công nghệ cho các dây chuyền mới sản xuất giấy bao bì hòm hộp của các nhà máy Sri Andal Paper tại Tamil Nadu, Ấn Độ. Tổng giá trị hợp đồng công nghệ ước tính khoảng 15 triệu Eur, sẽ được khởi chạy trong nửa […]

công nghệ giấy tại Ấn Độ

Tại Ấn Độ, Valmet cũng sẽ cung cấp giải pháp công nghệ cho các dây chuyền mới sản xuất giấy bao bì hòm hộp của các nhà máy Sri Andal Paper tại Tamil Nadu, Ấn Độ. Tổng giá trị hợp đồng công nghệ ước tính khoảng 15 triệu Eur, sẽ được khởi chạy trong nửa đầu năm 2021.

Dây chuyền sản xuất giấy lớp lót tái chế, giấy lớp sóng tái chế, giấy kraft lớp mặt, với khổ rộng lưới 4,8m, dải định lượng cơ bản 70-300 g/m2.

Tốc độ thiết kế của máy đạt 750 m/phút và công suất 200.000 tấn/năm.

Gói cung cấp của Valmet sẽ gồm ba thùng đầu OptiFlo Foudrinier, hệ thống ép đồng cấp OptiPress Linear có hiệu suất vận hành và ép bỏ nước cao, cùng với một máy ép gia keo OptiSizer Film và hệ thống cấp keo.

Gói tự động hóa gồm hệ thống tự động Valmet DNA, điều khiển và giám sát quy trình vận hành. Gói giải pháp quản lý chất lượng Valmet IQ, thiết bị đo quét, điều khiển và giám sát chất lượng theo chiều ngang của giấy và các tài liệu đi kèm./.

Theo RISI – VPPA dịch

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng