Voith cung cấp dây chuyền bột giấy tái chế cho Zhejiang Jingxing Paper tại Malaysia

Ngày 22-05-2020
VPPA-Công ty Voith vừa ký hợp đồng với Zhejiang Jingxing Paper để cung cấp hai dây chuyền xử lý thùng carton hòm hộp cũ (OCC) cho nhà máy sản xuất bột giấy tái chế mới tại Selangor, Malaysia.

Voith cung cấp dây chuyền bột giấy tái chế tại Malaysia

Gói cung cấp bao gồm máy nghiền bột, hệ thống sàng và cô đặc hình đĩa, cũng như hồ sơ thiết kế kỹ thuật và tự động hóa. Hai dây chuyền xử lý OCC có công suất kết hợp 2.400 tấn/ngày (khoảng 800.000 tấn/năm), dự kiến sẽ vận hành vào cuối năm 2021.

Năm 2019, Zhejiang Jingxing đã đặt hàng hai máy sấy bột giấy tái chế từ nhà cung cấp Trung Quốc Weifang Hicredit, và một hệ thống cắt và đóng kiện bột giấy từ một nhà cung cấp Trung Quốc khác là Chaint Corporation, để xử lý bột giấy OCC thành các tấm bột khô.

   >>> CMPC đạt mức tăng giá bột BEK tại Trung Quốc và nỗ lực mở rộng ra các thị trường khác

Sản lượng bột giấy tái chế của nhà máy Selangor sẽ được chuyển đến Trung Quốc để cung cấp cho các công ty sản xuất giấy bao bì tại đó.

Ban đầu Zhejiang Jingxing dự định xây dựng nhà máy bột giấy tái chế 800.000 tấn/năm trong quý I năm 2020. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và quá trình cấp phép môi trường nên dự án đã chậm lại.

Zhejiang Jingxing paper có tổng sản lượng giấy bao bì tái chế khoảng 1,3 triệu tấn/năm công suất ván đóng gói tái chế tại nhà máy ở thành phố Pinghu, Zhejiang, Trung Quốc./.

Theo Fastmarkets RISI

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng