Ban Chấp hành Chi hội II tổ chức phiên họp lần thứ 4.

Ngày 24-09-2019
VPPA-Ngày 20/09/2019, tại văn phòng Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú, BCH Chi hội II đã tổ chức buổi họp thường kỳ lần thư 4 – Nhiệm kỳ Khóa VI (2018-2023). Chủ tịch Chi hội – Ông Hoàng Trung Sơn đã tóm lược các hoạt động của BCH và có vài nhận định về […]

Ngày 20/09/2019, tại văn phòng Công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú, BCH Chi hội II đã tổ chức buổi họp thường kỳ lần thư 4 – Nhiệm kỳ Khóa VI (2018-2023).

Chủ tịch Chi hội – Ông Hoàng Trung Sơn đã tóm lược các hoạt động của BCH và có vài nhận định về thị trường tiêu thụ sản phẩm trong thời gian qua, đặc biệt ông cũng lưu ý đến xu hướng sản xuất sử dụng tiết kiệm nguyên liệu ngày càng cao, nên ngành công nghiệp giấy đặc biệt hiện nay đang được chú trọng phát triển và có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Nhân sự kiện Hội nghị thường niên ngành giấy Đông Nam Á lần thứ 34 sắp tới được tổ chức tại Furama Resort (số 105 đường Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 02 tháng 11 năm 2019, đây là sự kiện quan trọng của ngành giấy trong khu vực và cũng là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức, nhằm giúp cho hội nghị tổ chức thành công tốt đẹp và thể hiện tinh thần của nước chủ nhà, BCH đề nghị hội viên nhiệt tình đăng ký tham dự sự kiện này.

Trước khi kết thúc buổi họp, BCH cũng đã đón tiếp đoàn doanh nghiệp OPD Trung Quốc tại công ty Giấy Vĩnh Phú, các Ủy viên đã giành ít thời gian để đoàn giới thiệu về công nghệ về sàn áp lực và mô tơ thông minh tiết kiệm điện sử dụng trong ngành giấy.

Thay mặt BCH, Chủ tịch Chi hội gửi lời cám ơn đến Ông Trần Văn Nhớ – Giám đốc công ty TNHH MTV Giấy Vĩnh Phú cùng tập thể CB-CNV công ty, sau đó đại diện công ty Giấy Vĩnh Phú mời mọi người tiếp tục giao lưu và dùng buổi cơm thân mật tại nhà hàng.

Một số hình ảnh của phiên họp:

 

Phạm Đăng Đỉnh – Chi hội II

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng