Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam dự lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Bắc Ninh

Ngày 07-01-2019
VPPA-Sáng 5-1, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tham dự Hội nghị tổ chức triển khai nhiệm vụ 2019 và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh (HHDNNVV). Tỉnh Bắc Ninh là tỉnh có nhiều doanh nghiệp Ngành Giấy nhất […]

Sáng 5-1, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tham dự Hội nghị tổ chức triển khai nhiệm vụ 2019 và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh (HHDNNVV).

Tỉnh Bắc Ninh là tỉnh có nhiều doanh nghiệp Ngành Giấy nhất trong các tỉnh tại Việt Nam, trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Công ty TNHH Giấy Phú Giang là một trong những doanh nghiệp sản xuất giấy đầu tiên được thành lập tại tỉnh Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Nhân Phượng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội DN Nhỏ và Vừa tỉnh Bắc Ninh đọc báo cáo tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba (Ảnh VPPA)

Qua 11 năm xây dựng và phát triển, HHDNNVV tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện được rất nhiều hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Với những thành tích xuất sắc trong 11 năm xây dựng và phát triển HHDNNVV tỉnh vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Các doanh nghiệp ngành giấy tại Bắc Ninh đóng góp rất nhiều cho quá trình xây dựng và phát triển của Hiệp hội các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Bắc Ninh.

Hiệp hội DN Nhỏ và Vừa tỉnh Bắc Ninh đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba (Ảnh VPPA)

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng