HỘI NGHỊ NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIẤY VÀ BỘT GIẤY CHÂU Á LẦN THỨ 6 TẠI BUSAN- HÀN QUỐC (APPI 6th)

Ngày 05-11-2018
VPPA-Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy Châu Á lần thứ 6 được tổ chức tại Busan Hàn Quốc từ ngày 31-10 đến 2 tháng 11 năm 2018 với chủ đề “Ngành Giấy phát triển bền vững (Sustainable Development)”. Đoàn đại biểu Việt Nam tham gia hội nghị  lần này với số lượng lớn […]

Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy Châu Á lần thứ 6 được tổ chức tại Busan Hàn Quốc từ ngày 31-10 đến 2 tháng 11 năm 2018 với chủ đề “Ngành Giấy phát triển bền vững (Sustainable Development)”.

Đoàn đại biểu Việt Nam tham gia hội nghị  lần này với số lượng lớn các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam. Lãnh đạo Hiệp hội Giấy Việt Nam tham dự hội nghị gồm có: Ông Nguyễn Việt Đức – Chủ tịch, Ông Hoàng Trung Sơn – Phó Chủ tịch, Ông Đặng Văn Sơn – Tổng Thư ký, Ông Vũ Ngọc Bảo – Nguyên Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký của Hiệp hội. Ngoài ra, các Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cũng tham dự Hội nghị lần này với con số khá ấn tượng. Ông Đặng Văn Sơn – Tổng Thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã có bài báo cáo về Tổng quan tình hình kinh tế và ngành công nghiệp giấy Việt Nam, đưa ra những ý kiến đề nghị đối với các Hiệp hội giấy các nước châu Á.

Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tại Hội nghị APPI 6th (VPPA)

Hội nghị lần này diễn ra tại thành phố biển Busan, Hàn Quốc được nước chủ nhà Hàn Quốc tổ chức rất chu đáo và chuyên nghiệp. Không chỉ gói gọn trong chuwong trình nghị sự chính của hội nghị, mà Hàn Quốc còn tổ chức các chương trình bên lề cho những người tham gia đoàn dự hội nghị: chương trình thăm quan thành phố cho các phu nhân, thăm quan nhà máy và golf tour nhằm nâng cao cơ hội giao lưu, kết nối giữa các hiệp hội trong khu vực.

 

Thăm quan Nhà máy Hankuk Paper Onsan Mill (VPPA)

Phát biểu tại phiên họp trù bị, Ông Nguyễn Việt Đức – Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Hiệp hội Công nghiệp Giấy Hàn Quốc đã mời Hiệp hội Giấy Việt Nam tham dự hội nghị và mời Lãnh đạo Hiệp hội Giấy Hàn Quốc và các Hiệp hội Giấy các nước khu vực tham dự Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy ASEAN lần thứ 34 (FAPPI 34th) sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2019. Giấy mời chính thức sẽ được Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam gửi tới từng Hiệp hội. Việc chuẩn bị chu đáo và tổ chức chuyên nghiệp của hội nghị APPI lần này của nước chủ nhà Hàn Quốc cũng là kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc tổ chức hội nghị FAPPI 34th  tại Việt Nam trong năm 2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy Châu Á (APPI 6th).

 

VPPA tổng thuật.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng